Cách chọn một miếng đất phù hợp để xây nhà


 


Theo như Phong Thủy là có liên quan , môi trường bên ngoài là quan trọng nhất. Trong thực tế, nó đại diện cho 70%! Phong Thủy chúng tôi áp dụng bên trong ngôi nhà chỉ chiếm 30% kết quả chúng tôi nhận được.


 


Mọi người luôn ngạc nhiên và không thực sự hiểu rõ tuyên bố này và ý nghĩa của nó. Nó liên quan đến hệ thống San He (3 hài hòa), trong đó cửa chính, núi (hoặc các tòa nhà) và nước (hoặc đường), bao quanh ngôi nhà, đều có liên quan. Sự kết hợp chính xác của 3 yếu tố này tạo ra một năng lượng rất mạnh mẽ có thể mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và mối quan hệ hài hòa. Điểm tham chiếu của hệ thống này là cửa ra vào chính liên quan đến các cấu hình bên ngoài


 


Nếu bạn mua một mảnh đất mà bạn dự định xây dựng một ngôi nhà, bạn phải tìm kiếm “4 Động vật trên trời”: Rùa, Rồng, Hổ và Phenix. Bốn loài động vật này là “người bảo vệ” môi trường của ngôi nhà và cư dân của nó. Chúng được đại diện bởi một ngọn đồi, một ngọn núi hoặc một tòa nhà hoặc nhà ở trong một bối cảnh đô thị hơn.


 


Các Đen Rùa được đại diện bởi một ngọn đồi, núi hoặc xây dựng - ở phía sau của ngôi nhà - và tượng trưng cho sự ổn định tài chính và gia đình, cũng như sức khỏe. Ngọn núi không nên quá gần nhà. Sự vắng mặt của nó có thể cho thấy sự thiếu hỗ trợ hoặc ổn định ở một trong những Bat dong san, bat dong san gia re - San giao dich bat dong san uy tin hang dau tai HCM lĩnh vực đó.


 


[IMG]


Nếu bạn mua một mảnh đất mà bạn dự định xây dựng một ngôi nhà


 


Một ngọn núi hoặc một tòa nhà hoặc ngôi nhà ở bên trái của cửa chính (đứng đằng sau cánh cửa như thể đi ra ngoài) là Rồng Xanh. Nó cao hơn Tiger. Nó đại diện cho người đàn ông của nhà (dương), tiền bạc, quyền lực và sự nghiệp. Sự vắng mặt của Rồng sẽ mang lại tiền bạc và các vấn đề nghề nghiệp.


 


Các Bạch Hổ tại right luôn định vị bản thân bên trong và đằng sau door- lối vào chính, đại diện cho phụ nữ (âm), trẻ em, sự kiên nhẫn và những khía cạnh quan hệ trong tình yêu, tình bạn và giao tiếp trong kinh doanh. Việc thiếu Tiger sẽ đối đầu với phụ nữ và thông tin liên lạc


 


Con vật cuối cùng của các loài động vật thiên, Red Phenix, đồng nghĩa với triển vọng tương lai. Nó kết hợp âm và dương. Đó là đại diện: một ngọn đồi nhỏ hoặc ngọn đồi rất nhỏ sẽ không cản trở tầm nhìn nhưng sẽ giữ lại năng lượng ở phía trước ngôi nhà. Nó cho phép các cơ hội tiến lên phía trước. Một bức tường hoặc ngọn núi cao hoặc ngọn đồi cản trở tầm nhìn, sẽ cắt giảm các quan điểm trong tương lai.


 


Những tính năng này là những gì chúng tôi về cơ bản tìm kiếm khi chúng tôi mua một vùng đất muốn xây dựng một ngôi nhà. Những yếu tố này là rất cần thiết.


 


Nước hoặc đường, nên được đặt ở phía trước của ngôi nhà. Trong những trường hợp hiếm hoi, chúng có lợi ở phía sau: hướng cửa nhất định gọi nước ở phía sau và núi phía trước. Nước là một yếu tố rất quan trọng để tạo ra sự thịnh vượng nhưng nếu có vị trí kém, nó sẽ có tác hại.


 


Hướng hồng y (định hướng) của cửa ra vào chính cũng rất quan trọng. Nó nên được định hướng theo Gu của từng cá nhân. Để tính toán Gua cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo, trên trang web của tôi, đến nhóm được gọi là tuyệt tác. Có 14 hướng cho "người đông" và Mua bán nhà đất Quảng Ninh - Rao vặt nhà đất, thông tin giá nhà đất Quảng Ninh 10 cho "phía tây".


 


[IMG]


Các cửa chính được đại diện bởi tất cả các cấu trúc mà chỉ ở cửa ra


 


Sự lựa chọn này xuất hiện rộng rãi nhưng chúng ta cũng phải xem xét các ngôi sao bay. Để đảm bảo rằng các ara trong đó các cửa ra vào chính nằm có chứa một cửa chính thuận lợi, ngày bạn di chuyển trongnhà hoặc căn hộ của bạn là quan trọng. Ví dụ, nếu bạn xây dựng ngôi nhà vào năm 2003 và bạn di chuyển vào năm 2004, biểu đồ cho các sao bay sẽ là của giai đoạn 8 (kéo dài từ năm 2004 đến năm 2024). Biểu đồ này cũng sẽ cho biết vị trí của nước hoặc đường có tốt hơn ở mặt trước hay mặt sau của ngôi nhà hay không.


 


Là con đường ở phía trước của ngôi nhà thẳng, là nhà của bạn ở một kết thúc chết, tại một ngã ba T hoặc Y, trên góc của một con đường, trong một vòng xuyến, ở cuối của một cul de sac, ở giữa một U, trong một đường cong chặt chẽ, trên một con đường rất nhiều gió, bên dưới một đường cao tốc hoặc giữa 2 con đường song song? Chúng ta phải nhớ rằng đường và nước đang chuyển động là tương đương.


 


Hình dạng của đất: các hình hài hòa nhất là hình vuông và hình chữ nhật. Hình tam giác có điểm nhỏ ở phía sau hoặc ở phía trước, hình chữ nhật dài, vùng đất có hình dạng L, hoặc một cái đu, tất cả đều có ảnh hưởng tiêu cực. Vị trí của ngôi nhà trên đất: là nó trên một sườn đồi, trên một vùng đất bằng phẳng hoặc dốc. Đất khô hay xanh?


 


Các cửa chính được đại diện bởi tất cả các cấu trúc mà chỉ ở cửa ra vào chính cho dù họ là những con đường, sông, đối tượng nhọn, góc của các tòa nhà hoặc chặn truy cập Kinh doanh nhà đất vào cửa (cây hoặc bài).

No species on this list yet!
Logo eee 15px
Download CSV Taxonomic CSV

Is this inappropriate, spam, or offensive? Add a Flag